Wednesday, 29 May 2024
สมัครแล้วรับโบนัสเล่นฟรี 75 บาท!!
สมัครแล้วรับโบนัสเล่นฟรี 75 บาท!!

ส่องงานคานส์ 2019 กับลุคปัง ๆ ของแม่ชม ชมพู่ อารยา

มาทำความรู้จักเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ก่อนที่จะไปมุ่งส่องภาพสวย ๆ ของแม่ชมกัน โดยชื่อเสียงของงานเทศกาลภาพยนต์นานาชาติเมืองคานส์เป็นที่รู้จักของคนไทย หลังจากที่ดารานักแสดงซุปสตาร์ของพวกเราอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะได้รับโอกาสในการไปเดินพรมแดงของงาน ในฐานะของแบรนด์พรีเซนเตอร์ของเครื่องสำอางค์ยี่ห้อดัง ลอรีอัล ปารีสแต่ที่นอกเหนือไปจากการเดินพรมแดง งานเทศกาลหนังงานนี้มีประวัติมายาวนาน เทศกาลภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดเทศกาลหนึ่งของโลกก็คือ เทศกาลภาพยนตร์คานส์ โดยมีการจัดมาตั้งแต่ปี 1946 จากการผลักดันของ ฌอง เซย์ (Jean Zay) ชาวฝรั่งเศส ที่เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาอุตสาหกรรมภาพยนต์ โดยงานครั้งแรกจริง ๆ แล้วถูกจัดขึ้นปี 1932 แต่ด้วยความวุ่นวายของสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้งานต้องล่าช้าไป 14 ปี เทศกาลหนังเมืองคานส์นั้นเป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน ในการพัฒนาอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก โดยในงานจะมีการฉายภาพยนตร์ การประกวดภาพยนตร์ มอบรางวัลการเดินพรมแดง และมีตลาดภาพยนตร์ (Marche du Film) เพื่อให้ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ขายได้มีโอกาสได้พบเจอกัน คาสิโนออนไลน์

หลังจากที่ได้รับภารกิจเดินพรมแดง 7 ปีอย่างต่อเนื่อง และนี่ก็เป็นอีกปีหนึ่งที่ซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทยอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้เข้าร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดงที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ แค่ลุควันแรกก็ทำเราตะลึงกับเป็นแถว ๆ กับชุดสวยสง่า โดย ชมพู่ อารยา (Chompoo Araya) มาในชุดราตรีสวยหรู ผ้าทูลอัดพลีทสีม่วงไล่เฉดและแต่งเลเยอร์ 3 ชั้น ด้านในแต่งคริสตัล ชุดราตรีสวยหรูมาจากแบรนด์ Ralph & Russo Couture พร้อมด้วยเครื่องประดับเพชรจาก Chopard สร้อยคอเพชรหยดน้ำ รวมประมาณ 60 กะรัต มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท

ชุดแรกสวยสง่าแต่ชุดสองนี่สวยกว่าเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือความเซ็กซี่ แม้ว่าแม่พู่จะมีลูกแฟดแล้วแต่ความเด่งความตึงของรูปร่างนั้นไม่เปลี่ยนไปเลย ชุดวันที่สองนี้จากแบรนด์ Atelier Versace Spring 2019 Haute Couture Collection เป็นเดรสผ้าทูลซีทรูแต่งดีเทลดอกไม้ผ้าออแกนซ่าแต่งขนนกกระจอกเทศ ด้านในเป็นโครงคอร์เซ็ตเว้าขาสูง พร้อมสวมตุ้มหูไฮจิวเวลรี่ประดับแซฟไฟร์ เพชรขาว และเพชรสี และนาฬิกาไฮจิวเวลรี่ตัวเรือนทองประดับเพชรราวกับลูกไม้ และแซฟไฟร์ทรงหยดน้ำ 2 เม็ด ผลิตเพียงเรือนเดียวในโลกจากแบรนด์ Chopard แถมวันนี้แม่ชมยังหิ้วลูกแฟดไปอวดแฟน ๆ กันด้วยนะ

 

Leave a Reply