Wednesday, 29 May 2024
สมัครแล้วรับโบนัสเล่นฟรี 75 บาท!!
สมัครแล้วรับโบนัสเล่นฟรี 75 บาท!!

10 ดาราที่มาไกล สวยหล่อได้ด้วยมีดหมอ

 

ต้องบอกว่าเรื่องศัลยกรรมในยุคแรก ๆ นั้นคนเรายังไม่ค่อยยอมรับกัน นั้นก็อาจจะเป็นเพราะว่าสังคมจะตราหน้าว่า ไม่สวยจริงมาเป็นดาราได้อย่างไร แต่สมัยนี้เรื่องศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติมากเลย เราจะมาดูกันว่าดาราหนุ่มสาวคนใดผ่านมีดมาแล้วสวนหล่อขนาดไหน คาสิโนออนไลน์

1 เจ้าแม่วงการบันเทิงอย่าง อั้ม พัชราภา ก็เป็นตัวอย่างของดาราไทยที่ทำศัลยกรรมพลาสติกในยุคแรก ๆ เลยล่ะ  แสดงให้เห็นว่าถึงจะสวยอยู่แล้วแต่ก็ยังสวยเพิ่มได้อี๊กนะจ๊ะ

2 ดีเจพุฒิ พุฒิชัย หนุมฮอตที่กลายเป็นว่าที่สามีแห่งชาติไปเลย หลังจากหน้าเปลี่ยนชีวิตก็เปลี่ยนไปจริง ๆ

3 ออม สุชา นางเอกสุดร้อนแรง ที่ใคร ๆ ก็ว่าเธอนั้นติดศัลยกรรมไปแล้วหรือเปล่า แต่ก็สวยกว่าสมัยก่อนจริง ๆ

4 ฐิสา วริฏฐิสา เปลี่ยนหมดทุกอย่างสาวคนนี้ทั้งชื่อและใบหน้า แต่เราก็ยอมรับว่าสวยกว่าเดิมเยอะเลยจริง

5 นางร้ายที่กลายเป็นคุณแม่สุดสวนคนนี้ เนย โชติกา ที่ได้รับการปรับแต่งจนตอนนี้สวยแบบเรียกได้ว่าสวยจนเกินหน้านางเอกหลาย ๆ คนไปแล้วล่ะ

6 เมย์ พิชญ์นาฏ สวยด้วยมีดหมอจนไม่ต้องง้อใคร ๆ อีกแล้ว เธอนั้นสวยเซ็กซี่เป็นทุนเดิมยิ่งเสริมมาก็ยิ่งสวยไปใหญ่

7 ใบเตย สุธีวัน สวยวันสวยคืน ถ้ามีคนเห็นรูปเธอก่อนทำศัลยกรรมแล้วมาเปรียบเทียบกับตอนปัจจุบัน จะรู้เลยว่าเธอนั้นก็มาไกลเช่นกันนะ

8 ก้อย รัชวิน เป็นสาวที่มาไกลมาก ๆ ทำศัลยกรรมแล้วสวยมีความมั่นใจขึ้นเยอะกว่าเก่า นางก็พอใจ งานก็เยอะขึ้นอีกด้วย

9 ลูกครึ่งสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ที่ตอนนี้กำลังมีน้องน้อย ๆ ให้เราได้ชื่นชม เธอเองก็สวนในแบบลูกครึ่ง แต่ก็ผ่านมือหมอเพื่อเสริมความงามให้งามยิ่ง ๆ ขึ้นไป เธอเป็นดาราไทยที่ทำศัลยกรรมพลาสติกแต่ก็ไม่รู้เลยว่าทำมา

10 สาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แรกเริ่มเดิมทีนางก็สวยอยู่แล้วด้วยตำแหน่งนางงามมารับรอง แต่ผู้หญิงอย่างหยุดสวยวันนี้เราเลยเห็นเธอในรูปหน้าที่ดูเรียวยากมากกว่าเดิมเยอะเลย

Leave a Reply